Đệm Tuấn Anh có tốt không
Giải thưởng - Bằng khen đệm Tuấn Anh

Đệm tuấn anh có tốt không luôn là băn khoăn của khách hàng khi đang lựa chọn cho mình chiếc đệm chất lượng với giá rẻ nhất.

Với kinh nghiệm phân phối & bán lẻ đệm Tuấn Anh 5 năm, sau đây Kho Đệm Tuấn Anh sẽ phân tích ưu và nhược điểm của đệm tuấn anh để quý khách hàng có được quyết định đúng đắn nhất xem có tốt không.

Ưu điểm của đệm Tuấn Anh

  1. Đệm Tuấn Anh là nhà sản xuất : Nên có giá thành rẻ nhất, khác với một số thương hiệu khác trên thị trường, đều thuê xưởng sản xuất khác rồi làm Quảng cáo marketing thương hiệu.
  2. Đệm Tuấn Anh tối ưu thiết kế : Với thâm niêm hơn 20 trong nghề, đội ngũ thiết kế của Tuấn Anh luôn cho ra những sản phẩm tối ưu nhất, thiết kế khoa học phù hợp với từng đối tượng khách khác nhau.
  3. Đệm Tuấn Anh có dịch vụ khách hàng tốt nhất : Là nhà sản xuất nên kinh nghiệm bảo dưỡng, sản xuất riêng cho khách với các kích thước dị dạng với thời gian rất nhanh chóng, chỉ từ 1-3 ngày.
  4. Đệm Tuấn Anh rất mạnh về mảng Đệm cho khách sạn, nhà nghỉ : Với đội ngũ thiết kế riêng cho những chiếc giường kiểu dáng khác nhau với chi phí rất thấp.
Đệm Tuấn Anh có tốt không
Giải thưởng – Bằng khen đệm Tuấn Anh

 

Nhược điểm của Đệm Tuấn Anh

  1. Ít người biết đến : với phương châm mang lại chiếc đệm tốt nhât với giá rẻ nhất nên Tuấn Anh không chi tiền vào quảng cáo, truyền thông nên người tiêu dùng ít ai biết đến.
  2. Quá nhiều chủng loại Đệm : hiện nay trên thị trường Đệm Tuấn Anh có đến hơn 30 chủng loại đệm khác nhau ( Sinh viên, người thu nhập thấp, trung cấp, cao cấp, nhà hàng, khách ạn, công trình,.. ), khách hàng sẽ rất khó hiểu khi tiếp cận. Vấn đề này quý khách yên tâm – hãy liên vệ với Kho Đệm Tuấn Anh, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trên đây là bài phân tích chuyên sâu về thương hiệu Đệm Tuấn Anh. Chúng tối rất mong quý khách hàng sẽ hài lòng với những thông tin này. Xin cám ơn!

Các sản phẩm đang được ưa chuộng của Đệm Tuấn Anh

Đệm Nano Queen Tuấn Anh rất là dòng đệm Bông Ép giá rẻ rất tốt cho sức khỏe & kinh tế của quý vị.

Em thấy dùng đệm bông ép tuấn anh không đau lưng, do có lớp bông ép phẳng đỡ cột sống, và lâu ngày sẽ không bị thoát vị địa đệm hay thoái hóa đốt sống.
Đệm bông ép của tuấn anh rất tốt, thoáng mát vừa túi tiền.

Đệm NANOQUEEN Tuấn Anh giá rẻ
Đệm NANOQUEEN Tuấn Anh giá rẻ
Đệm bông ép 3 mảnh NANO QUEEN
Đệm bông ép 3 mảnh NANO QUEEN

Đệm Xốp PE Tuấn Anh chuyên dùng cho các bạn Sinh Viên trong nhiều năm nay, có những feedback đánh giá rất tốt.

Đệm KOREA Tuấn Anh giá rẻ
Đệm KOREA Tuấn Anh giá rẻ
Đệm bông ép KOREA GẤM 3 mảnh Tuấn Anh
Đệm bông ép KOREA GẤM 3 mảnh Tuấn Anh

 

Đệm Tuấn Anh có tốt không ?
4.5 (90%) 2 votes

ĐẶT CÂU HỎI TƯ VẤN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây